Trung tâm đào tạo tiếng anh Apollo được nhiều phụ huynh lựa chọn

Trung tâm đào tạo tiếng anh Apollo nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh. Hằng năm, số lượng bố mẹ cho trẻ đến với trung tâm Apollo ngày càng tăng. Vậy, có điều gì khiến Apollo English trở nên đặc biệt hơn các trung tâm dạy tiếng anh khác? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trung tâm đào tạo tiếng anh Apollo là nơi truyền cho bé nguồn cảm hứng học bất tận

Không chỉ là với việc học tiếng anh, Apollo còn khơi gợi cho bé cảm hứng đối với việc học tập. Từ đó, mỗi ngày đi học với bé đều là những ngày vui vẻ hứng khởi và không hề nhàm chán. Nhờ đó trẻ sẽ chủ động hơn trong việc học và có sự tiến bộ không ngừng.

Với phương pháp dạy học giúp khai phóng tiềm năng trong trẻ, các bé khi đến với trung tâm đào tạo tiếng anh Apollo sẽ được thoải mái phát huy khả năng của mình, tự do bày tỏ và giao tiếp trong môi trường 100% tiếng Anh. Từ đó trẻ trở nên tự tin và năng động hơn.

Trung tâm dạy tiếng anh Apollo theo đuổi mục tiêu không chỉ dạy cho bé thành thạo cả 4 kỹ năng ngoại ngữ, mà còn giúp bé trui rèn các kỹ năng tương lai. Đây cũng là điểm đặc biệt chỉ có tại Apollo vì các bé sẽ được đặt nền móng từ nhỏ để giúp bé không chỉ học tiếng Anh như một ngoại ngữ cần thiết mà còn là mở ra cơ hội tương lai, trở thành một thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi.

Thầy cô tại trung tâm đào tạo tiếng anh Apollo luôn là những người tận tụy với nghề giáo.

Trung tâm tiếng anh Apollo có niềm tin to lớn rằng, thông qua việc học tập, trẻ sẽ mở được cánh cửa của sự thành tài. Mà một trong những cách giúp bé học tập tốt hơn đó là tạo cho bé tình yêu học tập và thói quen học tập trọn đời. Giúp bé mỗi ngày đi học là một ngày vui.

Với gần 30 năm dạy tiếng Anh, Apollo English thấu hiểu rằng cần phải nuôi dạy lớp trẻ bằng cả tấm lòng, để trẻ lớn lên trở thành những người ưu tú. Do đó, mọi phương pháp và giáo trình giảng dạy tại Apollo luôn được thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Đồng thời, tuyển chọn đội ngũ giáo viên gồm những con người ưu tú, dành nhiều tình yêu cho việc dạy trẻ.

Thầy cô giảng dạy tại trung tâm đào tạo tiếng anh Apollo có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh. Học đều là những con người với ngọn lửa đam mê, và rất dịu dàng, ân cần với các em.

Hơn nữa, Apollo English đã hợp tác cùng các tên tuổi lớn trong ngành giáo dục thế giới như National Geographic Learning (Mỹ), …để đưa ra nội dung giáo trình riêng và giảng dạy hiệu quả. Giúp cho cả thầy lẫn trò đều phá phát huy hết niềm đam mê trong cả việc học lẫn dạy.

Sứ mệnh của trung tâm đào tạo tiếng anh Apollo

Trung tâm đào tạo tiếng anh Apollo trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bố mẹ trong việc trang bị các kỹ năng cần thiết cho trẻ, biến điều đó thành điểm mạnh của các em. Phương châm của Apollo English chính là thông qua tiếng anh, giúp trẻ trang bị một hành trang vững chãi khi bước vào đời.

Để làm được điều ấy, Apollo không chỉ dừng lại ở việc dạy trẻ học tiếng anh, mà còn mở rộng ra việc khơi gợi niềm vui cho trẻ trong việc học, giúp bé tự tin và chủ động hơn.

Trong tương lai, trung tâm đào tạo tiếng anh Apollo vẫn sẽ không ngừng nâng cấp phương pháp và đưa ra những mô hình dạy và học tiên tiến. Để các em đều háo hức và mong chờ khi được đi học. Nhờ những điều trên mà Apollo English đã được các bậc phụ huynh Việt Nam tin tưởng.