3 địa điểm thuê văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ uy tín Hà Nội

Thuê văn phòng là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm để có không gian chung cho công ty. Văn phòng chuyên nghiệp tạo rất nhiều lợi ích tới công ty.

Thuê văn phòng chuyên nghiệp đầy đủ tiện ích, không gian rộng rãi

Thuê văn phòng sẽ mang tới rất nhiều lợi ích không tưởng tới doanh nghiệp. Chủ đầu tư nên tham khảo và lựa chọn kỹ tòa nhà văn phòng rồi mới đưa ra quyết định. Sau đây, Thuê văn phòng sẽ mang tới cho người đọc những thông tin về lĩnh vực này.

Tiêu chí đánh giá địa điểm cho thuê văn phòng chuyên nghiệp 

Chủ đầu tư tìm tòa nhà cho thuê mặt bằng làm văn phòng nên tham khảo các tiêu chí tòa nhà. Mỗi tòa nhà văn phòng đều có những đặc điểm khác nhau và tiện ích đem lại. Tham khảo ngay những tiêu chí đánh giá dưới đây để có những quyết định sáng suốt.

Vị trí đắc địa của tòa nhà

Có thể nói, vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng là điều được đánh giá đầu tiên. Vị trí tòa nhà tốt có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đặc biệt là giao thông. Tòa nhà có vị trí tốt có thể đánh giá qua những tiêu chí sau:

  • Tòa nhà văn phòng nằm tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển giữa các quận.

  • Giao thông di chuyển được đầu tư chất lượng, xanh sạch đẹp

  • Không bị ảnh hưởng bởi các công trình xây dựng xung quanh

Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ của tòa nhà

Bên cạnh vị trí cho thuê, hệ thống cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét. Một tòa nhà cho thuê văn phòng cần đảm bảo đầy đủ hệ thống kỹ thuật. Có thể kể đến như hệ thống quản lý tòa nhà, hệ thống điều hòa, thang máy, phòng cháy chữa cháy,….

Đơn vị quản lý uy tín của tòa nhà

Thời gian cho thuê văn phòng sẽ bị ảnh hưởng bởi chủ sở hữu, quản lý tòa nhà. Do vậy, sự minh bạch trong quản lý tòa nhà sẽ tạo sự an tâm cho doanh nghiệp. Đơn vị quản lý tốt sẽ đem lại sự thoải mái cho mọi người cũng như doanh nghiệp.

Tiện ích không tưởng dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp đem lại

Doanh nghiệp khi thuê văn phòng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ dịch vụ. Từ đó doanh nghiệp có thể đẩy mạnh phát triển, vươn cao cùng các công ty khác.

Nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Doanh nghiệp lựa chọn các tòa nhà cho thuê mặt bằng làm văn phòng sẽ nâng cao hình ảnh. Đối tác, khách hàng sẽ nhìn nhận đây là công ty tốt dựa trên quy mô văn phòng của bạn. Việc thuê văn phòng sẽ nâng cao uy tín thương hiệu, nâng tầm doanh nghiệp.

An ninh chặt chẽ không lo mất đồ

Những doanh nghiệp có an ninh lỏng lẻo thường xảy ra tình trạng mất tài sản thường xuyên. Nhưng tại các văn phòng chuyên nghiệp tình trạng này sẽ  không bao giờ xảy ra. Tòa nhà cho thuê văn phòng sẽ có đội ngũ an ninh, camera túc trực thường xuyên. Khóa mở cửa văn phòng bằng vân tay giúp bảo mật tuyệt đối.

Cửa văn phòng chuyên nghiệp dùng vân tay để mở khóa

Cung cấp các gói dịch vụ tiện lợi

Dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ đem tới cho bạn nhiều dịch vụ không tưởng. Với bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào dịch vụ đều có thể đáp ứng được cho bạn. Tòa nhà cho thuê văn phòng có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ sau.

Thuê văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo có giá thành trên thị trường khả rẻ chỉ tầm 450k/ tháng. Văn phòng ảo thích hợp cho việc đăng ký kinh doanh hoặc dùng làm văn phòng đại diện. Gói dịch vụ này đảm bảo đầy đủ phòng họp, nơi tiếp khách tạo sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

Thuê văn phòng trọn gói

Dịch vụ này bao gồm tất cả các trang thiết bị cần thiết, bạn chỉ cần tới và làm việc. Chủ đầu tư sẽ không phải lo về các chi phí nhỏ lẻ bới dịch vụ đã được bao trọn gói. Dịch vụ này sẽ cung cấp 2 kiểu văn phòng là chỗ ngồi cố định và phòng làm việc riêng. Mỗi kiểu sẽ có một tiện ích riêng, lựa chọn loại hình nào là phụ thuộc vào chủ đầu tư.

Thuê phòng họp

Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn 2 loại phòng họp Phòng họp thường và phòng họp trực tuyến. 2 kiểu phòng họp này có sự khác nhau về trang thiết bị nên giá thành cũng khác nhau. Phòng họp phổ thông sẽ rẻ hơn có các thiết bị như: Máy chiếu, tivi, bảng viết, micro, loa… Nhưng phòng họp trực tuyến sẽ phải lắp đặt nhiều trang thiết bị rắc rối hơn, nhiều tiện ích hơn.

Phòng họp trực tuyến đầy đủ trang thiết bị

Bắt kịp xu hướng của thời đại

Với xã hội ngày càng phát triển, khách hàng phục vụ ngày càng trẻ, văn phòng cũng cần thay đổi. Các thiết kế văn phòng gần đây được thay đổi linh hoạt với từng mô hình doanh nghiệp. Các thiết kế độc đáo có thể nói đến như quán cafe, như căn phòng tại gia, khu vực vui chơi.

Văn phòng có không gian vui chơi cho chó tại Mỹ

Lời kết

Trên đây là những thông tin về thuê văn phòng chuyên nghiệp. Mong những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được tòa nhà văn phòng phù hợp. Truy cập ngay trang chủ Thuê văn phòng để nắm bắt nhiều thông tin hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0903 235 325

Website: https://thuevanphong.vn/