Phong thủy trong kinh doanh bất động sản

Trong kinh doanh bất động sản, phong thủy có vai trò cực kì quan trọng. Bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng. Khách hàng mua nhà đều rất quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà. Vì thế bài viết hôm nay mình muốn giới thiệu đến bạn các yếu tố phong thủy trong kinh doanh bất động sản. Hãy tham khảo nhé!

1. Ý nghĩa của phong thủy trong kinh doanh bất động sản đối với các chuyên gia

Có thể thấy doanh nhân sử dụng phong thủy để dễ làm ăn và công việc ngày càng phát đạt. Những triết lý của thuật thong thủy được xem là có thể mang lại may mắn cho người ứng dụng nó. Phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản.

2. Tập trung ưu thế của tài sản kinh doanh

Để đi đến quyết định mua một ngôi nhà thì sự thận trọng thậm chí còn phải được làm chặt chẽ hơn thế. Người sắp mua nhà đặt ra các câu hỏi về ngôi nhà. Mà anh ta còn phải điều tra về khu vực xung quanh của ngôi nhà, về hàng xóm (Tóm lại, một ngôi nhà đẹp thì có lợi ích gì. Nếu như cạnh là nhà của một người suốt ngày chè chén, tiệc tùng. Và việc này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn)

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản

Xem thêm: Yếu tố phong thủy cần thiết khi mua nhà

3. Phong thủy trong kinh doanh bất động sản: Hướng và vị trí của bất động sản

Điều đầu tiên khi khách hàng đánh giá một ngôi nhà là hướng và vị trí của nó. Do đó nên bạn phải cần xác định lại hướng tốt nhất của mình. Để chọn được một hướng nhà phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn phải chú ý đến những yếu tố bên trong và ngoài gây ảnh hưởng xấu đến căn nhà.

Đáng chú ý phải kể đến những cấu trúc bên ngoài khó di chuyển, thay đổi hay di dời như: Những tòa nhà lớn, bể nước, đường có nền cao, cầu vượt, những bức tường lớn, tháp truyền hình hay tháp phát sóng,… Đây chính là những cấu trúc nhân tạo thược quyền sở hữu của thành phố. Mà nếu như chúng mang năng lượng âm thì rất khó để hóa giải hay chế ngự. Gây ảnh hưởng một cách trực tiếp hoặc gián tiếp đến phong thủy ngôi nhà.

Vì thế nên, không những là người đi mua nhà mà cả những doanh nhân bất động sản cũng phải tìm hiểu cẩn thận. Về việc mua bán hay cho thuê mướn các tòa nhà bất động sản gần những cấu bên ngoài này. Vì nó ít nhiều liên quan đến ngôi nhà cho thuê này.

4. Trang trí nội thất phù hợp với căn nhà

Trang trí nội thất là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo thích hợp với không gian sống. Đáng quan tâm là chú ý đến phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Khi khách hàng bước vào và họ nhìn thấy. Hãy để họ cảm thấy rằng đây là nơi sẽ gắn bó với cuộc sống của họ. Họ cảm nhận thấy thoải mái ngay tức thì.

Trang trí nội thất phù hợp với căn nhà

Bạn hãy bỏ những đồ nội thất và phụ kiện không cần thiết đi. Điều quan trọng là làm cho những người sống trong nhà cảm nhận thấy không gian trong nhà vừa rộng lớn, ấm cúng. Để các khách hàng có thể hình dung mình ở trong số đó. Hãy chiều theo sở thích của họ nếu như họ đòi hỏi. Người mua cảm thấy ưng ý họ sẽ mua.

5. Phong thủy trong kinh doanh bất động sản: Nguồn nước, cây cối

Mua bất động sản với mục tiêu đầu tư hay để ở cũng nên chọn những nơi có nguồn nước trong sạch. Không nhiều quá cũng không ít quá, nơi có cây cối phát triển xanh tươi, muôn vật thích sinh sống. Bởi, đây chắc là miền đất hứa, có vượng khí tốt. Đối với doanh nhânnếu gặp được những vùng đất như thế này. Nên xuống tiền đầu tư, sớm muộn cũng sẽ thu về được khoản lời lớn.

6. Phong thủy trong kinh doanh bất động sản: Bếp và phòng tắm

Đối với người kinh doanh bất động sản thì bếp và nhà tắm cũng rất quan trọng. Phòng bếp góp phần rất lớn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vận dụng tốt phong thủy có thể làm ra những cuộc trò chuyện vui vẻ cũng như cảm xúc ngon miệng trong phòng ăn. Phòng tắm là một trong những chốn hiếm hoi. Có thể giúp bạn tạm rời thế giới xung quanh để “mình ta với ta”.

Xem thêm: Cách tính tầng chung cư theo phong thủy

Phong thủy thường được những người làm kinh doanh rất quan tâm. Trên đây là các yếu tố phong thủy trong kinh doanh bất động sản mà mình mong muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết phần nào giúp cho bạn thành công trong con đường kinh doanh bất động sản của mình.

Hồng Nhung – Tổng hợp (tham khảo:officesaigon, kendyreal, phongthuyvuong,…)