HUBLOT 1:1 VỚI BỘ MÁY CAO CẤP NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ

Với những người đam mê đồng hồ hiệu có lẽ không còn xa lạ với các mẫu Hublot 1:1 giống bản chính hãng đến 99% và có chất lượng tốt, bền bỉ. Một trong những yếu tố nâng tầm giá trị của đồng hồ phải kể đến bộ máy cao cấp bên trong. Vậy bộ máy của đồng hồ Hublot replica 1:1 có gì đặc biệt thì các bạn hãy khám phá rõ hơn qua những chia sẻ dưới đây.

Hublot 1:1 trang bị bộ máy gì?

Hublot là thương hiệu đồng hồ cao cấp, xa xỉ bậc nhất thế giới với các thiết kế ấn tượng cùng sự bền bỉ bên trong. Vì thế, các phiên bản của thương hiệu này luôn có một sức hút mạnh mẽ và khiến bất cứ người hâm mộ nào phải siêu lòng. Do đó, các phiên bản Hublot 1:1 có thiết kế giống 99% bản chính hãng và được trang bị bộ máy cao cấp của Thụy Sỹ là ETA.

Bộ máy ETA là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, cao cấp trên thế giới. Điều này đã cho thấy chất lượng và độ bền bỉ mà bộ máy này mang lại. Khả năng vận hành của bộ máy được đánh giá cao vì sự ổn định, hiệu quả mà rất ít khi xảy ra tình trạng hỏng hóc, trục trặc.

Bộ máy ETA giúp nâng tầm giá trị của đồng hồ khi giúp sản phẩm có tuổi thọ lâu dài mà không cần tốn chi phí cho việc thay thế hay sửa chữa. Ngoài ra, bộ máy này trang bị trên Hublot 1:1 còn mang lại sự chuẩn xác gần như tuyệt đối về thời gian khi mức độ sai số chỉ từ 2 – 3 giây/ngày. Do đó, giúp người đeo yên tâm sử dụng mà không cần phải chỉnh giờ thường xuyên.

ETA của Thụy Sỹ còn không chịu ảnh hưởng của từ trường. Đây là lợi thế giúp cho bộ máy hoạt động ổn định ở mọi điều kiện khác nhau, giúp chủ nhân tự tin xuất hiện trong mọi môi trường làm việc.

Một số bộ máy ETA trang bị trên đồng hồ Hublot 1:1

ETA lại được phân thành rất nhiều bộ máy khác nhau. Đối với đồng hồ Hublot 1:1 sẽ được trang bị một số bộ máy cơ bản với chất lượng tốt, vận hành êm ái và bền bỉ dưới đây:

Bộ máy ETA 7750

Trên các mẫu đồng hồ Hublot 1:1 Chronograph được trang bị bộ máy ETA 7750. Bộ máy này đảm bảo đồng hồ thực hiện tốt các chức năng cơ bản khi sở hữu đặc điểm là bền bỉ, mạnh mẽ và tùy chỉnh dễ dàng. Những chức năng đó có thể kể đến như giờ, phút, giây, đếm thời gian… Do đó, đảm bảo giá trị, đẳng cấp của đồng hồ và giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị.

Bộ máy HUB 4100

HUB 4100 được cải tiến từ bộ máy ETA 7750 nên sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn. Bộ máy này bao gồm 28 chân kính với tổng là 252 linh kiện và có khoảng 42 giờ là thời thượng cót. Vì thế, cho phép người dùng đeo trên tay thời gian dài mà đồng hồ vẫn hoạt động hiệu quả, bền bỉ.

Bộ máy ETA 2892

Bộ máy ETA 2892 của Hublot và Rolex Replica sử dụng các thành phần chất lượng cao để chế tác cùng độ hoàn thiện tỉ mỉ đảm bảo chuẩn xác nhất. Bộ chuyển động này có độ dày 3,5mm và đường kính khoảng 25,6mm.

ETA 2892 là bộ máy chất lượng cao với sự thiết kế hoàn hảo về trọng lượng. Do đó, bộ máy giúp đồng hồ hoạt động bền bỉ và gần như chính xác tuyệt đối về thời gian.

Tính năng vượt trội của bộ máy cơ tự động ETA trên Hublot 1:1

Đồng hồ Hublot 1:1 là phiên bản fake hạng sang, cao cấp nhất trong các loại fake Hublot. Do đó, bộ máy bên trong cũng là loại cao cấp ETA Thụy Sỹ cơ tự động với rất nhiều tính năng vượt trội. Có thể kể đến như:

  • Nguyên lý hoạt động của bộ máy là theo sự chuyển động cổ tay của người đeo. Như vậy, khi đeo trên tay bộ máy sẽ hoạt động mà không cần thay pin cũng không cần lên dây cót. Vì thế, mang lại sự thuận tiện cho người dùng khi tiết kiệm được cả thời gian lẫn công sức.

  • Bộ máy cơ tự động ETA sẽ càng đảm bảo độ chính xác thời gian khi đeo trên tay trong thời gian dài. Vì thế, bạn có thể đeo phụ kiện này cả ngày mà không lo hết pin.

Kết luận

Hublot 1:1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu cao cấp được chế tác tỉ mỉ cùng bộ máy chất lượng. Tất cả mang đến một chiếc đồng hồ hoàn mỹ, sang trọng và đẳng cấp nên rất đáng để đầu tư.