Công ty Alma kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ như thế nào?

Sở hữu kỳ nghỉ được biết đến là một mô hình nghỉ dưỡng cao cấp dành cho các gia đình. Mang lại giá trị tinh thần cũng như lợi ích vượt trội về mặt kinh tế. Không giống như những hình thức du lịch thông thường. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ của ALMA mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đồng thời đảm bảo những kỳ nghỉ sang trọng trong tương lai. Vậy công ty Alma kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ như thế nào? Thực hư về thông Tin Lừa Đảo tại Alma ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

RCI Membership – cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ

RCI với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. Là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. RCI hoạt động dưới sự điều hành của Wyndham Worldwide – Tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp du lịch nghỉ dưỡng và trao đổi kỳ nghỉ. RCI hiện đang có hơn 3,8 triệu thành viên trên thế giới. Đồng thời xúc tiến thành công 60 triệu kỳ nghỉ trong thời gian qua.

Hiện nay, mạng lưới RCI đã phủ sóng khắp các châu lục với các khu nghỉ dưỡng sang trọng và cao cấp. Đến nay, RCI đã hợp tác với hơn 4300 khu nghỉ dưỡng và khách sạn trên 100 quốc gia. Bên cạnh đó cung cấp hơn 10,000 chuyến hành trình trên du thuyền kéo dài vài ngày cho đến vài tuần cùng danh sách các điểm đến tham quan.

Tại Việt Nam, về số lượng kỳ nghỉ, ALMA hiện đang là đối tác lớn nhất của RCI. Với những lựa chọn và giải pháp linh hoạt được cung cấp bởi RCI. Các chủ sở hữu của ALMA hoàn toàn có quyền trao đổi tuần nghỉ của mình với hàng nghìn kỳ nghỉ của các Chủ sở hữu khác trên toàn thế giới thông qua mạng lưới của RCI.

Công ty Alma kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ như thế nào?

Theo như định nghĩa thì Sở hữu kỳ nghỉ là tiến hành mua trước quyền nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp trong 1 tuần mỗi năm. Kỳ nghỉ này được thực hiện vào một khoản thời gian cụ thể trong năm. Thời gian sẽ do người mua lựa chọn vào lúc mua. Đặc biệt là thời hạn của quyền nghỉ dưỡng này rất dài. Thậm chí có thể lên đến hàng chục năm tuỳ theo tuổi đời của mỗi dự án.

Với mỗi sản phẩm tại Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền nghỉ dưỡng của mình trong vòng 35 năm. Thậm chí thời gian có thể kéo dài hơn trong trường hợp nhà nước gia hạn thêm thời gian sử dụng của dự án.

Mô hình này được nhận xét là rất phù hợp với các gia đình. Bởi vì mô hình này cung cấp cho người dùng những lợi ích mà hình thức du lịch thông thường không thể đáp ứng được.

Các chuyến du lịch thông thường chỉ kéo dài trong khoản từ 3 – 4 ngày. Trong khi đó Sở hữu kỳ nghỉ khuyến khích các thành viên trong gia đình dành thời gian bên nhau nhiều hơn bằng cách sắp xếp các kỳ nghỉ nhiều ngày. Trong vòng 1 tuần, các thành viên trong gia đình sẽ dành trọn thời gian cho nhau. Có thể chủ động lựa chọn các hoạt động yêu thích mà không bị bó buộc như trong các tour du lịch thông thường.

Sẽ không ít người đặt ra câu hỏi, đi dài ngày như vậy thì làm cách nào để sắp xếp thời gian và công việc? Đây cũng chính là trở ngại lớn nhất của hầu hết các gia đình có ba mẹ bận rộn công việc và con cái bận rộn chuyện học hành thi cử.

Tuy nhiên mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ đưa ra những giải pháp để giúp cho gia đình có thể sắp xếp thời gian một cách linh hoạt. Bởi vì kế hoạch du lịch có thể được sắp xếp và chuẩn bị trước một năm. Khi thời gian du lịch đã được định sẵn và cụ thể, mỗi thành viên trong gia đình sẽ có thể chủ động sắp xếp công việc từ trước. Thông qua đó xây dựng thói quen du lịch cho cả gia đình. Đây chắc chắn sẽ là khoản thời gian khó quên và ý nghĩa nhất mỗi năm. Cho dù có bận rộn cách mấy, những thành viên trong gia đình cũng cố gắng dành một ít thời gian để vun đắp tình cảm, gắn kết tình thân với nhau.

Ngoài ra trong trường hợp gia đình có việc phát sinh đột xuất, không thể theo lịch trình đã đặt ra trước đó. Khách hàng khi mua Sở hữu kỳ nghỉ cũng có thể trao đổi tuần nghỉ của mình với những khách hàng khác của ALMA hoặc khách hàng trên khắp thế giới để thay đổi địa điểm cũng như thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy xét về tính linh động thì sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ cũng không thua kém gì các chuyến du lịch đơn lẻ. Thậm chí còn có ưu điểm vượt trội hơn bởi vì quyền nghỉ dưỡng sẽ được đảm bảo trong suốt thời gian dài. Khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề hết phòng, hay giá phòng bị đội lên cao trong những mùa cao điểm du lịch.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến Sở hữu kỳ nghỉ của công ty Alma. Đây là mô hình kinh doanh du lịch còn khá mới lại và có sự khác biệt rất lớn do với hình thức du lịch theo tour truyền thống. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích.