Công ty Alma kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ như thế nào?

Chính vì những ưu điểm nổi bật của Sở hữu kỳ nghỉ Alma mà rất nhiều gia đình Việt đã rất đón nhận và lựa chọn sản phẩm này như một sản phẩm tinh thần dành cho gia đình của mình. Cùng theo dõi xem Công ty Alma kinh doanh sở hữu kỳ nghỉ như thế nào nhé?

Ưu điểm đặc biệt trong Sở hữu kỳ nghỉ Alma

Cách đây vài năm, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ còn khá mới trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, mô hình du lịch nghỉ dưỡng này đã trở nên khá quen thuộc với những người yêu thích du lịch. Đặc biệt là du lịch cùng gia đình.

Trong suốt thời gian qua, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đã chứng kiến không ít sự gia nhập của các nhà đầu tư. Chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực du lịch, các tập đoàn đa ngành với du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản.

Dễ thấy nhất phải kể đến nhà đầu tư Vịnh Thiên Đường – Alma. Với vị thế là người tiên phong, đưa mô hình Sở hữu kỳ nghỉ Alma tiếp cận gần hơn với nhiều gia đình Việt. Từ đó khiến cho khách hàng dễ dàng đón nhận và lựa chọn mô hình này như một món quà tinh thần.

Khu nghỉ dưỡng Alma Resort được đầu tư bài bản

Kể từ khi Alma Resort đi vào hoạt động vào năm 2019. Người tiêu dùng Việt đã có thể nhận diện và hình dung rõ ràng hơn về mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.

Theo đó, khách hàng khi tham gia vào mô hình Sở hữu kỳ nghỉ Alma đồng nghĩa với việc mua quyền nghỉ dưỡng lâu dài cho mình tại Alma Resort. Khi mua quyền nghỉ dưỡng lâu dài, khách hàng sẽ chi trả phí thường niên hằng năm với mục đích duy trì quyền nghỉ dưỡng của mình. Mức phí áp dụng cho mỗi loại căn hộ, biệt thự sẽ khác nhau.

Khách hàng khi đặt chân đến Alma Resort đều có chung một cảm nhận về độ hoành tráng của Resort. Đây là khu nghỉ dưỡng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.

Bên cạnh không gian nghỉ ngơi riêng tư, biệt lập. Thì mỗi thành viên trong gia đình đều được đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí phù hợp với tâm lý, độ tuổi của từng thành viên ngay trong khuôn viên của Resort.

Mỗi tiện ích sẽ được thiết kế đặc thù, có thể đáp ứng nhu cầu cho từng thế hệ. Đối với trẻ em sẽ có khu vực công viên nước, rạp chiếu phim, khu vui chơi, câu lạc bộ khoa học, khu trò chơi thực tế ảo,… Đối với người lớn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn sẽ có spa, phòng gym, sân golf mini, sân chơi tennis, sân bóng đá, bắn cung, bóng chuyền trên biển, các bộ môn thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak, lướt ván, lặn ngắm san hô, nhảy dù,…

Những hoạt động thể nào này sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ. Thông qua đó các thành viên trong gia đình có cơ hội gắn kết nhiều hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Thời gian nghỉ dưỡng linh hoạt

Nếu như trước đây khi mô hình Sở hữu kỳ nghỉ ALMA mới du nhập về Việt Nam. Khách hàng chỉ có duy nhất một cơ hội để lựa chọn tuần nghỉ cố định trong năm trong suốt 35 năm. Thì gần đây, Công ty Alma đã bổ sung thêm sản phẩm nghỉ dưỡng trong nửa tuần. Theo đó, khách hàng có quyền lựa chọn tuần nghỉ ngắn hơn hoặc lựa chọn nửa cuối tuần hoặc nửa đầu tuần.

Có thể thấy được rằng sản phẩm nghỉ nửa tuần này sẽ rất phù hợp với nhu cầu, thói quen cũng như mức tài chính du lịch của các gia đình Việt đối với mô hình du lịch nghỉ dưỡng này. Việc có thêm lựa chọn cho sản phẩm nghỉ dưỡng sẽ giúp cho khách hàng có cơ hội được trải nghiệm mô hình nghỉ dưỡng cao cấp tại ALMA resort.

Tham gia vào mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ RCI

RCI được biết đến là mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu trên thế giới với hơn 4000 khu nghỉ dưỡng cao cấp trải đều trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà RCI có thể mang đến cho khách hàng quyền được trao đổi kỳ nghỉ với các điểm đến đa dạng trên thế giới.

Các chủ sở hữu sẽ có toàn quyền quyết định trao đổi kỳ nghỉ của mình khi tham gia vào mạng lưới trao đổi RCI. Thành viên sẽ có quyền được bảo toàn, chia nhỏ hoặc chuyển nhượng điểm đặt cọc để có cơ hội tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình. Hiện tại Alma là đối tác hàng đầu của RCI tại Việt Nam về số lượt trao đổi các tuần nghỉ.

Chính những đặc điểm nổi bật của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ này đã giải thích cho câu hỏi vì sao mô hình này lại phổ biến và phát triển ở khu vực các nước trên thế giới hàng chục năm nay. Hiện nay, tại Việt Nam, nhiều người đã dần tiếp cận và yêu thích mô hình du lịch nghỉ dưỡng này thay vì những chuyến du lịch ngắn ngày không có kế hoạch cụ thể.

Kết luận

Việc trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng tại ALMA resort với hàng loạt các tiện ích nội bộ 5 sao chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn của khu nghỉ dưỡng Alma. Bài viết vừa rồi đã gửi đến bạn đọc thông tin về sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của công ty Alma. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin, từ đó có thể cân nhắc lựa chọn kỳ nghỉ phù hợp dành cho gia đình mình.