Chức năng của website bất động sản

Tùy từng lĩnh vực bất động sản mà trang web bất động sản cần có các chức năng đặc thù phục vụ. Cho việc hiển thị nội dung dự án trên trang web. Tuy vậy với yêu cầu chung của một website bất động sản. Phía dưới là một vài chức năng website bất động sản bạn nên lưu ý ưu tiên phát triển khi thiết kế web bất động sản.

Chức năng không thể thiếu khi thiết kế website bất động sản

1. Website bất động sản phải có chức năng quản lý hỏi đáp

Khi khách ghé thăm trang web giới thiệu dự án bất động sản để tìm hiểu về dự án muốn mua. Không ai là không có câu hỏi thắc mắc. Module này phải có để đưa ra những câu hỏi. Và câu trả lời của bạn cho những vấn đề mà người khách trước đã hỏi. Đồng thời cho phép người xem gửi câu hỏi về cho bạn. Nếu như bạn trả lời phong phúchuẩn xác và chi tiết câu hỏi của khách. Uy tín của website chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với các website không có module này.

2. Chức năng quản lý dịch vụ bất động sản

Chức năng không thể thiếu khi thiết kế website bất động sản

Chức năng này cho phép xây dựng cấu trúc như một trang môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Các dịch vụ đi kèm theo đấy có thể là tư vấn phong thuỷ bất động sản, thiết kế thi công, sửa chữa nội thất dự án,.. Những dịch vụ bất động sản đi kèm sẽ đem lại thêm lựa chọn cho khách hàng. Khi truy xuất một website giới thiệu hoặc chào bán dự án BĐS. Cũng giống như chức năng quản lý dự án bất động sản. Module này cũng phải được lập trình để có thể thêm, xoá, sửa từng dịch vụ.

Xem thêm: Các phân khúc bất động sản phổ biến hiện nay

3. Quản lý dự án bất động sản

Chức năng này cho phép bạn thêm mới dự án, xoá các dự án cũ. Và sửa thông tin mỗi dự án nếu có thay đổi. Bất kì chuyên viên tư vấn bất động sản nào khi thiết kế site bất động sản. Cũng luôn phải yêu cầu doanh nghiệp thiết kế web lập trình module nà

Quản lý dự án bất động sản

Cùng lúc đó module này sẽ thể hiện chi tiết dự án bất động sản. Bao gồm vị trí, hình ảnh, mặt bằng, diện tích, quy mô, tiện ích,.. Kiểu như bất kì site thương mại và điện tử khác. Những tất cả thông tin dự án sẽ phải được trình bày một cách trực quan và sinh động nhất. Để người truy cập website có thể tìm thấy được những gì mình cần biết về dự án đấy.

4. Website bất động sản nên có chức năng cung cấp thông tin

Đặc thù của việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Chính là cung cấp thông tin. Vì thế, trên site phải thể hiện ra được toàn bộ những nội dung mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng một cách đầy đủ. Chi tiết bao gồm thông tin về công ty bạn (tên, số điện thoại,…), các dịch vụ phân phối, hình ảnh. Về các sản phẩm, tính năng giúp đỡ và hỗ trợ online khách hàng,…

Đây là chức năng quan trọng trong mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Bên cạnh đấy, bạn cũng có thể thêm phần đánh giá của khách hàng về những công trình, sản phẩm bạn đã bán.

5. Website bất động sản – chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến

chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến

Khi khách hàng truy xuất website của bạn. Không phải chỉ những nội dung có sẵn trên website là có thể thỏa mãn mong muốn của họ. Mà một hệ thống hỗ trợ tư vấn trực tuyến là điều luôn phải có. Một đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín. Sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với đối tượng mua hàng hơn khi có đầy đủ cả chức năng này.

6. Chức năng liên hệ

Và cuối cùng, chắc chắn phải có là chức năng liên lạc. Để thuận tiện cho việc khách hàng liên hệ yêu cầu tư vấn. Hãy đưa rõ ra cho họ tất cả các phương tiện liên hệ của bạn. Như số điện thoạimail, zalo, kênh Facebook, skype,.. Khách hàng thật sự có mong muốn sẽ rất thoải mái khi được lựa chọn các phương thức liên hệ với bạn.

Xem thêm: Tổng hợp phương pháp tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả.

Trên đây chính là những chức năng không thể thiếu cho một website bất động sản. Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn có được một trang web bất động sản có đầy đủ các chức năng cần thiết để khách hàng quan tâm đển website của bạn.

Hồng Nhung – Tổng hợp (tham khảo: tamnguyen, thietkewebnhanh247, thietkewebbatdongsan,…)