Câu nói kinh điển về bất động sản

Triết lý đầu tư bất động sản từ những người nổi tiếng trên thế giới luôn là nguồn cảm hứng vô tận. Và có thể truyền thêm động lực cho các người đầu tư trong lĩnh vực này. Chúng ta cùng tham khảo các câu nói kinh điển về bất động sản phía dưới nhé.

Những câu nói kinh điển về bất động sản của các vĩ nhân

Những câu nói kinh điển về bất động sản của các vĩ nhân

Câu nói kinh điển về bất động sản số 1

Tổng thống Hoa Kỳ 2 – Franklin D. Roosevelt: “Bất động sản không thể bị đánh cắp hoặc mất đi. Và cũng không thể tự nó có thể di chuyển. Với những đặc điểm của nó, thì việc chi trả đầy đủ để sở hữu và được quản lý nó cẩn thận. Nó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên toàn cầu.”

Câu nói về bất động sản số 2

Một trong số những câu nói hay về bất động sản mà Tổng thống Mỹ – Theodore Roosevelt từng nói đó là: “Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều thuộc một phần của cộng đồng thịnh vượng. Cộng đồng này ngày càng tăng lên thông qua các phương pháp an toàn và chắc chắn nhất. Để bạn đạt được một nguồn tài chính độc lập. Bởi nền tảng của sự giàu có không thể không nhắc tới bất động sản.”

Câu nói kinh điển về bất động sản số 3

Warren Buffet – người đầu tư tỷ phú “Trò chơi được chiến thắng. Bởi những người chơi chú ý vào sân chơi – không phải bởi những người bị dán mắt vào bảng điểm. Nếu bạn thay vì tập trung vào việc thay đổi giá cả tiềm năng của một dự tính mua, bạn đang suy đoán. Không có gì là không đúng về điều đấy. Tuy vậy, tôi biết rằng tôi không thể suy đoán thành công. Và tôi hoài nghi về những người đòi hỏi sự thành công lâu bền khi làm như vậy.”

Xem thêm: Bí quyết hạn chế những rủi ro trong đầu tư bất động sản

Câu nói về bất động sản số 4

Anthony Hitt – chuyên gia bất động sản đạt hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản. “Bạn phải luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn có thể nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được.”

Những câu nói hay về bất động sản

Câu nói về bất động sản số 5

Người kinh doanh Akira Mori: “Theo kinh nghiệm của tôi, trong kinh doanh bất động sản con người phải học tập thông qua các câu chuyện thành công. Đồng thời cần phải đổi mới tư duy, suy xét và áp dụng tốt những thay đổi trong điều kiện mới.”

Câu nói về bất động sản số 6

Johnny Isakson – Thượng nghị sĩ Mỹ “Trong kinh doanh bất động sản bạn đạt được nhiều kiến thức hơn mà bạn biết. Và được hiểu thêm về chúng ta. Các sai lầm cộng đồng, thêm về cuộc sống. Trong đó hiểu được sự tác động của chính phủ nhiều hơn là bất kỳ ngành nghề nào khác”

Câu nói về bất động sản số 7

Andrew Carnegie – tỷ phú công nghiệp công nghiệp “90% các triệu phú đều sở hữu các bất động sản. Tiền đều được đầu tư vào các giao dịch bất động sản hơn là trong các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương ngày hôm nay. Và đầu tư tiền của mình vào bất động sản”.

Câu nói kinh điển về bất động sản số 8

Jesse Jones – doanh nhân “Tôi luôn thích bất động sản; đất trồng trọt, đất chăn nuôi, đất trồng gỗ và đất nền thành phố. Tôi đã có trải nghiệm với toàn bộ chúng. Tôi đoán tôi chỉ đầu tư vào những Bất động sản tốt là một nền tảng của tất cả sự giàu có của tôi.”

Câu nói về bất động sản số 9

Armstrong Williams – người kinh doanh “Bây giờ, một điều tôi nói với mọi người là tìm hiểu về bất động sản. Lặp lại sau tôi: bất động sản cung cấp lợi nhuận cao nhất, thành quả lớn nhất và rủi ro thấp nhất”

Xem thêm: Cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Hy vọng với những câu nói kinh điển về bất động sản trên đây. Sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất cho lĩnh vực đầy tiềm năng này. Chúc bạn có thể luôn may mắn và thành công với những kế hoạch của mình!

Hồng Nhung – Tổng hợp (tham khảo:nguyenland.net, abcland, linkhousemientrung,…)